“Thật tuyệt vời khi mọi thứ trong không gian làm việc tự động hóa hoàn toàn bởi các ngữ cảnh cụ thể, các thiết bị trong phòng được điều khiển thông qua điện thoại hay giọng nói một cách nhanh chóng. Nhà thông minh VSMARTTEK thật sự mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời, thoái mái cho các nhân viên của tôi” chị Hương cho biết.

Văn phòng thông minh của chị Hương đang trong quá trình hoàn thiện

Văn phòng thông minh của chị Hương đang trong quá trình hoàn thiện

“Hệ thống các thiết bị điện được kiểm soát trên điện thoại nên tôi không còn lo lắng đến chuyện các nhân viên về trễ quên tắt điều hòa hay các thiết bị khác, giải pháp đã giúp văn phòng của tôi tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian có mặt của tôi ở công ty. Ngoài ra, các nhân viên của tôi được tận hưởng không gian làm việc đa chiều, đẳng cấp với công nghệ hiện đại” chị Hương vừa nói vừa cười thể hiện sự hài lòng về giải pháp thông minh của công ty.

Công tắc thông minh được thiết kế tinh xảo, sang trọng

Công tắc thông minh được thiết kế tinh xảo, sang trọng

Đặc biệt, Công ty của tôi chuyên làm về mảng thiết kế gia công bên xây dựng, nên nhu cầu về thẩm mỹ rất cao. Do đó, tôi muốn tạo nên không gian mở để mọi người đi đường được chiêm ngưỡng. Nhưng điều đó đang bị trở ngại vì vấn đề an ninh. Từ khi tôi biết đến giải pháp an ninh thông minh của VSMARTTEK, tôi đã không còn quan tâm nhiều vấn đề “trộm cắp” nữa. Bởi vì, hệ thống an ninh có tích hợp camara giám sát và hệ thống cảnh báo. Khi có bất kì sự cố gì, hệ thống sẽ báo động về điện thoại của tôi. Cụ thể, vào ban đêm khi chế độ báo động được bật lên mà có người cố tình phá hủy hay muốn đột nhập vào bên trong thì hệ thống sẽ báo động, đèn ngoài sẽ được bật, camera ghi nhận và gửi báo động về điện thoại của tôi. Điều đó rất tuyệt vời phải không nào?

Hệ thống an ninh luôn sẵn sàng 24/7

Hệ thống an ninh luôn sẵn sàng 24/7

Với chức danh giám đốc công ty, tôi phải đi công tác thường xuyên với lịch trình không cố định. Mặc dù thế, khi tôi đi công tác xa nhưng vẫn có thể xử lý mọi việc ở công ty thông qua ứng dụng. Tôi có một kỉ niệm vui muốn chia sẻ “Trong lúc tôi đi công tác thì khách hàng đến công ty trong lúc không có nhân viên, khi đó tôi đã quan sát văn phòng từ xa bằng camera và mở khóa cửa từ xa thông qua phần mềm để mời khách vào, ngay lúc đó các thiết bị trong văn phòng như máy lạnh và hệ thống đèn cũng được bật”. Giải pháp giúp khách hàng tin tưởng công ty của chúng tôi hơn.

Hơn nữa, mỗi khi công ty trúng được những dự án lớn, tôi muốn tổ chức những buổi party tại văn phòng để thêm phần ấm cúng. Trước đây, dù muốn thì tôi chỉ có sự lựa chọn duy nhất “tổ chức ở ngoài”. Giờ thì khác rồi, Bộ đèn Led kết hợp với âm thanh cho ra giai điệu ngọt ngào làm cho các nhân viên hào hứng.

Tôi rất hưng phấn với giải pháp công nghệ thông minh. Đặc biệt phần tạo ngữ cảnh trong văn phòng. Mọi người biết đó, ứng dụng cho phép tôi tạo nhiều ngữ cảnh theo ý muốn. Khi đó, tôi đã những ngữ cảnh theo phong cách của riêng tôi. Cụ thể, Ngữ cảnh “Vào làm” thì mọi thiết bị được bật lên, ngữ cảnh “Ra về” tất cả thiết bị tắt và khóa cửa thông minh sẽ khóa tự động, hệ thống an ninh được khởi động. Mọi người hãy tìm hiểu về giải pháp, thực sự chúng rất tuyệt vời.

Điều khiển hệ thống đèn thông qua điện thoại thông minh

Điều khiển hệ thống đèn thông qua điện thoại thông minh

Nhà thông minh VSMARTTEK là một trong những đơn vị tiên phong ở Việt Nam xây dựng các giải pháp nhà thông minh dựa trên nền tảng IoT sử dụng chuẩn kết nối không dây Wifi. Vì thế, khi sử dụng hệ thống, tôi không cần mua thêm bộ xử lý trung tâm. Do đó, tôi đã cắt giảm được chi phí so với những hệ thống khác.

Nhân viên VSMARTTEK đã tận tâm lắp chiếc ổ khóa thông minh

Nhân viên VSMARTTEK đã tận tâm lắp chiếc ổ khóa thông minh

Đội ngũ của Nhà thông minh VSMARTTEK rất nhiệt tình và tận tâm. Bản thân của tôi là người không hiểu biết nhiều về công nghệ. Vì thế, khi lắp đặt hệ thống cho văn phòng, tôi đã hỏi rất nhiều câu khó trả lời nhưng các anh nhân viên vẫn nhẹ nhàng giải đáp với thái độ rất khiêm nhã.

Trong thời đại công nghệ, số ngôi nhà và công trình lắp các giải pháp thông minh ngày càng tăng. Với nhiều tính năng vượt trội, nhà thông minh VSMARTTEK đã và đang trở thành tiêu chuẩn nhà hiện đại trong tương lai. Với chi phí phải chăng, chỉ từ 30 triệu, chúng ta sẽ có một ngôi nhà thông minh tuyệt hảo. Hãy liên hệ 0906-912-448 (Ms Trang) để giúp mọi người giải đáp những thắc mắc về nhà thông minh VSMARTTEK!