VSMARTTEK cung cấp các giải pháp nhà thông minh với chất lượng đảm bảo, độ an toàn cao, lắp đặt dễ dàng và dịch vụ hỗ trợ 24/7

Bạn đã quá mệt mỏi với việc lên xuống nhà mà quên tắt đèn trên lầu, đi vệ sinh mà quên tắt đèn toilet. Bạn có việc gấp cần đi ra ngoài mà phải chạy vội ra ngoài không kịp tắt TV? Hệ thống điều khiển thông minh của VSMARTTEK sẽ giải quyết giúp bạn.

Mang lại trải nghiệm chiếu sáng an toàn và khoa học hơn cho ngôi nhà của bạn, với hệ thống tự động chiếu sáng ban đêm và hệ thống rèm cửa tự động dựa trên ánh sáng tự nhiên nhằm tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ. Ngôi nhà cũng sẽ trở nên tiện nghi hơn với hệ thống chiếu sáng đèn màu.

Bảo vệ ngôi nhà của bạn trước mọi sự cố với hệ thống tự động khóa cửa, báo trộm, cảnh báo khí gas, khói gây ngạt. Đem lại không gian sống an toàn và yên tâm hơn.

Ổ khóa thông minh VSMARTTEK đảm bảo, bảo vệ tuyệt đối cho ngôi nhà. Dễ dàng sử dụng, giá cả hợp lý, với thiết kế đột phá phù hợp với mọi ngôi nhà.

đội ngũ có

chuyên môn cao

VSMARTTEK với 4 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư trình độ cao, đảm bảo mang tới cho quý khách mọi sự yên tâm và tin tưởng khi tiến hành lựa chọn, tư vấn và lắp đặt hệ thống.

chất lượng và

giá cả hợp lý

VSMARTTEK luôn mang tới cho quý khách đầy đủ các phương án thiết kế và lắp đặt thiết bị phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau mà vẫn mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều hộ gia đình.

liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế, lắp đặt và tham quan showroom miễn phí